Nên diệt ruồi ở giai đoạn nào để mang lại hiệu quả cao nhất

nên diệt ruồi ở giai đoạn nào

Một vài con ruồi không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống của bạn. Tuy nhiên về lâu dài chúng ta càng thờ ơ với sự xuất hiện của chúng. Hậu quả bạn nhận được chính là sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe bản thân và gia đình. Vì vậy, một lần nữa khẳng định với bạn việc diệt ruồi là thật sự cần thiết.  Và chúng ta nên tiến hành càng sớm càng tốt. Và hiện nay nên diệt ruồi ở giai đoạn nào là thắc mắc được nhiều người quan tâm.

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao ruồi lại nhiều như vậy

Môi trường sống bị ô nhiễm, mất vệ sinh: Rác thải sinh hoạt, chính là nguồn thức ăn dồi dào của ruồi (Không kể đến những loài ruồi chuyên hút máu, hay hút nhựa cây). Những loài ruồi phổ biến hiện nay, chúng ăn đồ ăn từ xác động vật chết, các chất thải và những bãi rác sinh hoạt. 

Ý thức kém của nhiều người, vứt rác bừa bãi, không thường xuyên dọn dẹp môi trường xung quanh, đã vô tình tiếp tay cho ruồi phát triển.

Sinh sản nhiều: Trung bình tuổi thọ của loài ruồi vào khoảng 28  ngày bao gồm cả thời gian từ giai đoạn trứng. Chúng sẽ có khoảng 2 tuần ở giai đoạn trưởng thành, và ở giai đoạn này ruồi cái sinh sản liên tục. Mỗi lần sinh sản chúng có thể gây ra 75 – 150 trứng. Trung bình cuộc đời của ruồi cái có thể sinh sản từ 500 – 900 trứng.

Nên diệt ruồi ở giai đoạn nào? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Và thời điểm thích hợp nhất để diệt ruồi chính là lúc chúng sinh sản và đẻ trứng.

Dịch vụ diệt ruồi được xếp vào top những loại hình dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay. Thấu hiểu được nỗi lo khách hàng, công ty Tam Hiệp Pestmaster với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng mang đến giải pháp kiểm soát ruồi chuyên nghiệp nhất. Đến khách hàng toàn quốc trong thời gian thực hiện nhanh chóng.

Những cách diệt ruồi thường được ứng dụng hiện nay

Diệt ruồi là vấn đề được nhiều người quan tâm. Có nhiều cách diệt ruồi tự nhiên và bằng phương pháp hóa học. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả vẫn là các biện pháp như dùng bình xịt côn trùng, bẫy, mồi,…

Bình xịt côn trùng

Các hỗn hợp hóa chất được đóng dưới dạng bình xịt là lựa chọn tiện lợi và nhanh chóng giúp bạn tiêu diệt ruồi ngay tức khắc. Các bình xịt hiện đại giúp tiêu diệt ruồi trước tầm mắt chỉ với một cú nhấp tay. Tất cả bạn cần làm là phun hỗn hợp thuốc diệt ruồi này vào trong và xung quanh nhà để tiêu diệt những loại rụi ẩn nấp.

Nhiều loại thuốc xịt được thiết kế để tiêu diệt tất cả các loại côn trùng như gián, nhện, rệp và các loại côn trùng nhỏ khác, trong khi một số loại thuốc xịt được thiết kế đặc biệt cho các loại bọ cụ thể, như rệp hoặc ong bắp cày.

Tuy nhiên, phương pháp diệt ruồi này cũng bao gồm nhiều bất cập. Hỗn hợp thuốc xịt tuy có mùi thơm nhưng có thể ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh khi sử dụng quá liều lượng. Đặc biệt ảnh hưởng đối với trẻ em. Chính vì thế, bình xịt diệt côn trùng là lựa chọn cần được cân nhắc cẩn trọng.

Bẫy diệt côn trùng

Bẫy diệt ruồi thường được thiết kế dưới dạng hình hộp với nhiều lối vào. Các chất độc được thiết kế dưới dạng mồi nhử có mùi hương bên trong bẫy. Những con ruồi gây hại sẽ mang chất độc này về tổ của chúng, lây nhiễm cho các cá thể khác.

Các bẫy rồi sẽ hoạt động hiệu quả hơn nếu được đặt đúng nơi mà ruồi gây hại thường xuyên tụ tập. Các loại bẫy ruồi thường có giá phù hợp nên được rất nhiều người lựa chọn so với giải pháp bình xịt côn trùng.

Gel/bả diệt côn trùng

Gel diệt côn trùng được là một hỗn hợp dạng keo dính được cho vào trong một ống tiêm lớn. Hỗn hợp gels này là chất độc có hiệu quả trong quá trình loại bỏ, diệt ruồi. Các loại gel diệt côn trùng được thiết kế sẵn để sử dụng.

Để tiêu diệt ruồi gây hại. Các loại gel diệt côn trùng hiện nay đều có tác dụng tiêu diệt ruồi, an toàn cho trẻ em.Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TAM HIỆP
Địa chỉ: 42/6 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 028.3837 4729 - Hotline: 0903 619 921 - 0913 916 457
Website: https://www.dietcontrung.health.vn