Làm sao diệt mối tận gốc tại khu công nghiệp an toàn và chất lượng?

làm sao diệt mối tận gốc

Khu công nghiệp là một trong những nơi tập trung nhiều mối mọt, côn trùng gây hại nhất. Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ dẫn đến thất thoát hàng hóa, sản phẩm và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Làm sao diệt mối tận gốc chính là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra lúc này. Lựa chọn các đơn vị chuyên diệt mối cho khu công nghiệp uy chính là giải pháp tối ưu vừa giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Tầm quan trọng của việc diệt mối tận gốc cho khu công nghiệp

Khu công nghiệp là nơi sản xuất, kinh doanh, do đó có rất nhiều hàng hóa, máy móc, thiết bị,… Đây là môi trường tốt để mối mọt sinh sôi, nảy nở,… Làm sao diệt mối tận gốc cho khu công nghiệp là thắc mắc của nhiều khách hàng, việc diệt mối là vô cùng cần thiết nếu không muốn xảy ra nhiều nguy hại hơn như:

Gây tổn thất nặng nề: Mối mọt tấn công trực tiếp đến hàng hóa, đồ dùng,… gây tổn thất nặng nề về kinh tế.

Giảm uy tín của đơn vị trên thị trường: Đối với một đơn vị kinh doanh sản xuất thì sản phẩm đảm bảo chất lượng và đúng hẹn là yếu tố hàng đầu tạo nên sự chuyên nghiệp. Nếu mối mọt làm hư hỏng hàng hóa, máy móc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của đơn vị đối với khách hàng, đối tác làm ăn trên thương trường.

Giảm kết cấu công trình: Nếu cho rằng mối chỉ sinh sống trong đồ gỗ, phá hoại ấn phẩm, giấy,… thì hẳn bạn đã lầm. Trên thế giới có hơn 200 loài mối khác nhau, nhiều loài trong số chúng có thể sinh sống, làm tổ ngay trong những khe nứt vách tường, công trình kiên cố. Khi chúng ăn sâu và phá hoại từ bên trong sẽ làm giảm kết cấu của công trình, gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng con người.

Ảnh hưởng đến sức khỏe nhân công: Sự xuất hiện của mối làm môi trường làm việc trở nên mất vệ sinh, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhân công, không những thế còn làm giảm tiến độ công việc, gây ra nhiều tổn thất hơn nữa.

Lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc cho khu công nghiệp uy tín

Tìm hiểu quy trình diệt mối cho khu công nghiệp

Bước 1 – Đặt mồi nhử: Sau khi khảo sát tình hình, nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành cậy nơi có mối lên. Tiếp đó làm ướt hộp mồi nhử rồi đặt trên đường đi của mối.

Bước 2 – Phun thuốc dạng bột: Sau khoảng 10 đến 15 ngày đặt mồi nhử sẽ tiến hành kiểm tra xem xung quanh hộp có mối không. Tiếp đó dỡ hộp mồi nhử, đổ hết các miếng mồi cùng mối trong hộp mồi vào chậu khô. Sau đó phun thuốc dạng bột vào chúng. Cuối cùng xếp lại vào hộp nhử rồi để lại vị trí ban đầu. Để khoảng 1 – 2 ngày, đợi mối rút hết lại về tổ thì dọn sạch hộp mồi nhử.

Bước 3 – Phun thuốc dạng dung dịch: Tiếp đó sử dụng hóa chất chuyên dùng diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi của mối. Ngoài ra phun trực tiếp lên các bề mặt kết cấu bằng gỗ, chân tường, những khe nứt trong khu công nghiệp,… để đảm bảo mối không di chuyển và xâm nhập vào những khu vực khác.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt mối uy tín

Có thể bạn đã biết, mối thường sinh sống theo bầy đàn, với số lượng lên đến hàng trăm, hàng triệu con. Đôi khi bạn sẽ chẳng thể nào phát hiện ra chúng cho đến khi tình trạng đồ dùng trong nhà bị hư hỏng nặng.

Đa phần chúng sẽ ăn hết bên trong, gây ra hiện tượng rỗng, rồi mới lan rộng ra bên ngoài. Đến khi phát giác sự xuất hiện của mối mọt thì phần lớn đồ dùng trong nhà đã không thể khắc phục hay sửa chữa được.

Và không phải tình trạng mối mọt của khách hàng nào cũng giống nhau. Vậy nên việc tự mua thuốc về sử dụng sẽ không mang lại hiệu quả cao. Chỉ có thể kiểm soát được chúng trong khoảng thời gian ngắn. Sau đó sẽ tiếp tục bùng phát và phát triển rộng hơn.

Vậy nên sự có mặt của công ty diệt mối là cực kỳ quan trọng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Tam Hiệp Pestmaster sẽ đến tận nơi khảo sát công trình. Tiếp đó mới có những giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng.Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TAM HIỆP
Địa chỉ: 42/6 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 028.3837 4729 - Hotline: 0903 619 921 - 0913 916 457
Website: https://www.dietcontrung.health.vn