Giúp tiết kiệm chi phí với các cách trị kiến lửa đơn giản

cách trị kiến lửa

Kiến lửa là một loài côn trùng rất thường gặp ở Việt Nam. Kiến lửa có mặt ở khắp nơi, bạn có thể nhìn thấy chúng từ ngoài vườn cho đến trong nhà, chúng sống theo bầy nên bạn rất dễ nhìn thấy. Kiến lửa mang đến cho con người nhiều lợi ích, tuy nhiên chúng cũng gây ra không ít tác hại cho con người. Chính vì thế, trong một số trường hợp chúng ta cần phải tìm cách trị kiến lửa tận gốc và hiệu quả.

Kiến lửa là loại côn trùng như thế nào?

Kiến lửa là một loại kiến thuốc họ kiến và có kích thước nhỏ. Kiến lửa là những loại kiến khi đốt sẽ có cảm giác đau, châm chích và cảm nhận được hơi bỏng. Chúng ta rất dễ nhận biết được màu của kiến lửa đó là màu như lửa vậy. Kiến có thể phản ứng cực kỳ dữ dội nếu như chúng ta đụng vào, chúng sẵn sàng quay sang cắn những vật đã đụng vào chúng. 

Phần đuôi của chúng có chứa độc, tạo cảm giác đau và ngứa, bỏng nhẹ nếu như bị kiến cắn. Đây là một loại kiến có tính cách dữ dội.

Kiến lửa là loại động vật có tập tính tập thể, cho nên chúng không bao giờ đi một mình. Đây là loại kiến gây hại rất mạnh đối với những loại hoa quả ngọt, nhất là thanh long. Đối với con người, nếu như chúng ta không để ý, để kiến cắn, đốt vào da thì sẽ gây ra hiện tượng đau rát. Đới với những người có cơ thể nhạy cảm thì có thể sưng vùng bị đốt.

Nhất là đối với trẻ em, đối tượng có chất ngọt trên cơ thể và có làn da nhạy cảm, rất dễ dàng bị kiến lửa đốt. Chúng ta cần phải đề phòng vì đốt nhiều sẽ gây ra kích ứng da nghiêm trọng.

Những cách trị kiến lửa được sử dụng phổ biến

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm xịt, thuốc hóa chất. Các cách trị kiến lửa tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên vẫn chiếm trọn niềm tin, tình yêu của các gia đình bởi những điều tích cực mà nó mang lại. Các cách diệt kiến này vừa đơn giản, an toàn, ít tốn kém lại cực kì hiệu quả.

Cách trị kiến lửa bằng các nhiên liệu tự nhiên

Các nhiên liệu tự nhiên dễ tìm như chanh, muối, phấn viết, tiêu, quế,… có khả năng diệt kiến lửa rất tốt. Bạn có thể để gần tổ kiến hoặc các đường kiến bò để diệt kiến lửa.

Bạn cũng có thể sử dụng hàn the kết hợp với axit boric như một cách trị kiến lửa. Hàn the và axit boric là chất độc dùng để diệt các loại kiến nói chung và kiến lửa nói riêng. Khi kiến ăn các chất này vào sẽ sinh bệnh mà chết, xác của chúng nếu được các con kiến khác ăn thì cũng khiến những con kiến đó chết theo.

Cách trị kiến bằng bột phấn

Bạn muốn tìm một cách đuổi kiến lửa và ngăn kiến lửa xâm nhập vào nhà? Bột phấn chính là câu trả lời cho câu hỏi bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần rắc một ít bột phấn ở tổ kiến, trên đường đi của chúng sẽ khiến chúng tránh xa. Bởi vì thành phần của bột phấn có chứa chất làm cho kiến bị mất khả năng đánh mùi và giao tiếp. Chúng sẽ đi lung tung và không thể tìm được đường đi.

Sử dụng dịch vụ diệt kiến lửa từ các công ty diệt côn trùng uy tín

Ngoài các cách trị kiến lửa tự nhiên, đơn giản bạn cũng có thể dùng các dịch vụ kiến lửa để đảm bảo hiệu quả lâu dài. Tại Tam Hiệp Pestmaster hiện chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hàng đầu, mang sứ mệnh bảo vệ gia đình, doanh nghiệp bạn khỏi nỗi lo về côn trùng, đặc biệt là loài kiến.

Đơn vị hứa hẹn mang đến dịch vụ làm bạn hài lòng, sự an toàn và uy tín cùng với mức chi phí bình ổn. Khi sử dụng dịch vụ diệt kiến lửa tại đơn vị bạn sẽ được:

  • Nhanh chóng đưa ra các điều hướng giải quyết vấn đề của bạn.
  • Công tác thực hiện an toàn, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao về diệt kiến lửa.
  • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí với hỗ trợ tận tình 24/7

Bài viết liên quan:

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TAM HIỆP
Địa chỉ: 42/6 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 028.3837 4729 - Hotline: 0903 619 921 - 0913 916 457
Website: https://www.dietcontrung.health.vn