Phương pháp diệt ruồi tận gốc theo tiêu chuẩn quốc tế

diệt ruồi tận gốc

Nhắc tới ruồi là chúng ta đã vô tình nhắc tới loài côn trùng mang theo mầm mống của những căn bệnh truyền nhiễm. Chỉ cần “chạm nhẹ thôi” là chúng đã vô tình gieo rắc lên thức ăn của chúng ta hàng trăm loại vi khuẩn độc hại. Vậy làm thế nào để diệt ruồi tận gốc và nên sử dụng phương pháp ấy như thế nào?

Vì sao chúng ta phải diệt ruồi tận gốc?

Giống như muỗi, gián, chuột, mối,… ruồi cũng là một loài côn trùng gây nguy hiểm cho sức khỏe và môi trường sống của con người. Do đó, diệt ruồi tận gốc luôn là nhu cầu và nhiệm vụ cần thiết không phải chỉ với bất kỳ ai, bởi:

  • Khi ruồi xuất hiện quá nhiều trong không gian nhà bạn sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc và nghỉ ngơi. Đặc biệt, ruồi còn mang nhiều chất bẩn trên thân, chân, vòi,… làm bẩn nhà cửa, thiết bị và gây mất vệ sinh.
  • Ruồi còn mang trong mình những mầm mống bệnh khi chúng đi kiếm ăn. Hơn hết, những mầm bệnh này có thể được truyền đến cơ thể người khi chúng tiếp xúc với thức ăn hay đậu trên da.
  • Ruồi là tác nhân gây ra những bệnh tiêu hóa như kiết lỵ, tiêu chảy, thương hàn,… Mặt khác, chúng còn khiến cơ thể mắc phải những căn bệnh nguy hiểm như nhiễm trùng mắt, bệnh ngoài da như mụn, nấm, phong hàn,…

Vì vậy, khi thấy số lượng ruồi tăng nhanh trong nhà hay quanh khu vực làm việc, sản xuất, chúng ta cần lựa chọn ngay các dịch vụ diệt ruồi uy tín, chất lượng để loại bỏ ngay loài côn trùng đáng ghét này.

Phương pháp xử lý và biện pháp diệt ruồi hiệu quả

Để dịch vụ diệt ruồi và kiểm soát ruồi được hiệu quả. Nhiều đơn vị muốn khách hàng hiểu được đặc tính sinh học và tập tính của loài ruồi. Từ đó có được phương pháp tối ưu để diệt ruồi, từ đó sẽ giảm lượng ruồi đến với khu vực đó.

Diệt ruồi bằng phương pháp vật lý

Sử dụng các dụng cụ bẫy ruồi:

  • Sử dụng các loại máy bẫy ruồi tự động: dùng các chất kích thích khứu giác dẫn ruồi đến ăn để trong hộp tối. Khi đã lọt vào bẫy, ruồi cố bay ra sẽ bị chui vào bẫy lưới sáng ở bên trên.
  • Dùng keo dính ruồi: sử dụng bẫy dính ruồi là biện pháp khá hiệu quả. Sau khi đặt bẫy dính ruồi nơi có nhiều ruồi xuất hiện. Khi có một con đậu vào sẽ kéo rất nhiều con đến cùng đậu vào. Bẫy dính ruồi thường hay được bán trên thị trường được sử dụng treo lơ lửng trên tường, hay đặt những nơi có đồ ăn ưa thích của ruồi là đường, đồ ngọt,… Khi ruồi đậu vào bẫy sẽ bị dính chặt không thể nào thoát được.

Diệt ruồi bằng phương pháp hóa học

Diệt ruồi bằng cách đặt bả: bên trong và xung quanh ngôi nhà hoặc nơi làm việc chúng ta có thể sử dụng các loại bả diệt ruồi. Đây là những nguồn dẫn dụ ruồi đến ăn thức ăn, khi tiếp xúc thuốc diệt ruồi, ruồi sẽ bị chết.

Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp tối ưu và lâu dài. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyên nghiệp. Sử dụng phương pháp diệt ruồi tận gốc và côn trùng sẽ làm một cách toàn diện nhanh và lâu dài hơn.

Sử dụng các dịch vụ diệt ruồi uy tín

Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ diệt ruồi chất lượng với giá thành rất ưu đãi. Tam Hiệp Pestmaster luôn cam kết mang đến cho khách hàng những phương pháp diệt ruồi tiên tiến, khoa học và an toàn nhất với sức khỏe con người.

Phương pháp diệt ruồi hóa sinh của dịch vụ được áp dụng một cách nhanh gọn, triệt để không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn không gây ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại, Tam Hiệp sẽ đảm bảo mang đến hiệu quả diệt ruồi tối ưu nhất. Đặc biệt, chất lượng lượng dịch vụ là hàng đầu nhưng dịch vụ diệt ruồi của Tam Hiệp lại có giá thành rất hấp dẫn so với thị trường.Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TAM HIỆP
Địa chỉ: 42/6 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 028.3837 4729 - Hotline: 0903 619 921 - 0913 916 457
Website: https://www.dietcontrung.health.vn